Tất tần tật sự thật đáng kinh ngạc về tác dụng trị nám tàn nhang của Vitamin C

05:20 Ngày 26/09/2017

Cụm từ Vitamin C vốn đã rất quen thuộc với tất cả chúng ta. Thế nhưng, những công dụng đáng kinh ngạc của vitamin C đối với việc trị nám tàn nhang, trẻ hóa làn da và phòng – trị bệnh cho cơ thể thì không phải ai cũng biết...

1, Giới thiệu tổng quan về vitamin C:

 

Nguồn gốc:

 

Vitamin C có tên khoa học là axit Ascorbic. Nguồn vitamin C tự nhiên có nhiều trong các loại trái cây tươi và rau xanh.

 

Tính chất:

 

-Vitamin C ở dạng tinh thể trắng, tan trong nước, tan trong ethanol 96 và khó tan trong rượu.

 

  -Thực tế cho thấy, vitamin C không tan trong clorofom và ethe, không tan trong các loại dung môi hữu cơ.

 

    -Vitamin C tồn tại ở nhiệt độ 100 °C (trong môi trường trung tính và acid); vitamin C bị oxi hóa bởi Oxi trong không khí và bị oxi hóa nhanh chóng khi có sự xuất hiện của sắt và đồng.

 

 

Các dạng vitamin C hiện có:

 

-Vitamin C hiện có rất nhiều dạng khác nhau như dạng tinh thể, dạng viên nhộng, dạng bột, dạng viên nén, Ester-C.vv.. Vitamin C trong các dạng này là khác nhau. Acid ascorbic là một dạng rẻ tiền và thường được sử dụng phổ biến nhất. Các dạng đệm cho Vitamin C có thể kể đến muối Natri, Calcium, Kali ascorbate, magnesium. Các dạng đệm này cũng được dùng rất nhiều bởi trong một số trường hợp ascorbic có thể gây ảnh hưởng đến dạ dày.

 

  -Đa số các dạng Vitamin C thương mại đều có nguồn gốc từ ngũ cốc. Những người nhạy cảm với ngũ cốc thì nên sử dụng Vitamin C có nguồn gốc khác – điển hình như từ cây cọ sagu (sago-palm).

 

    -Vitamin C kết hợp với bioflavonoid có thể làm tăng khả năng hấp thu –nếu  hàm lượng bioflavonoid có trong sản phẩm chiếm tỷ lệ cao. Hàm lượng bioflavonoid cao hơn hoặc bằng hàm lượng Vitamin C thì sự hấp thu của Vitamin C sẽ tăng lên đáng kể.

 

      -Nhìn chung, dạng vitamin C đơn giản và kinh tế nhất, phù hợp mọi người nhất chính là acid ascorbic.

 

Cơ chế tác động:

 

Acid ascorbic bị oxy hóa cho acid dehydroascorbic; đây là phản ứng oxy hóa khử thuận nghịch. Thông qua đó, vitamin C có tác dụng như một đồng yếu tố (cofactor), tham gia vào các phản ứng hóa sinh trong cơ thể như:

 

  -Hydroxyl hóa

 

    -Amid hóa

 

      -Tăng cường sự chuyển lysin, prolin sang hydroxyprolin và hydroxylysin (trong quá trình tổng hợp collagen)

 

        -Giúp chuyển đổi acid folic thành acid folinic trong tổng hợp carnitin

 

          -Tham gia xúc tác oxy hóa thuốc qua microsom (cytochrom P450) gan

 

           -Giúp dopamin hydroxyl chuyển hoá thành nor-adrenalin

 

            -Tăng khả năng hấp thu sắt do khử Fe3+ thành Fe2+ ở dạ dày, rồi sau đó dễ hấp thụ ở ruột

 

            -Ở mô, Vitamin C giúp hỗ trợ quá trình tổng hợp collagen, proteoglycan cũng như các thành phần hữu cơ khác ở xương, răng, nội mô mao mạch.

 

Ứng dụng lâm sàng:

 

-Đã có rất nhiều nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, trên lâm sàng cũng như trong cộng đồng cho thấy việc sử dụng vitamin C đúng cách mang lại nhiều tác dụng kinh ngạc như giảm tỷ lệ ung thư, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, kích thích quá trình hàn gắn vết thương, tăng tuổi thọ, giảm nguy cơ đục thủy tinh thể.vv..

 

  -Các nghiên cứu cũng đã cho thấy việc sử dụng vitamin C cũng rất hữu ích cho sức khỏe và làn da nhờ đặc tính chống oxy hóa và khả năng tăng cường khả năng miễn dịch của nó. Bởi thế, vitamin C chính là 1 thành phần quan trọng của rất nhiều chế phẩm bổ sung dinh dưỡng.

 

2, Vitamin C có tác dụng thật diệu kỳ đối với làn da và cơ thể của chúng ta:

 

Vitamin C hỗ trợ trị nám tàn nhang hiệu quả - duy trì vẻ đẹp làn da:

 

 

-Trả lời báo chí, Bác sĩ Trần Ngọc Ánh - Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM cho biết Vitamin C là dưỡng chất không những tốt cho sức khỏe mà còn có nhiều tác động tích cực đến làn da – điển hình như:

 

  +Vitamin C là chất chống oxy hóa mạnh, có tác dụng bảo vệ da khỏi các gốc tự do – nguyên nhân trực tiếp gây nên tình trạng lão hóa da. Nhờ đó, Vitamin C giúp duy trì vẻ đẹp mịn màng và săn chắc của làn da.

 

    +Vitamin C có tác dụng kích thích sự tổng hợp collagen - thành phần có tác dụng kết nối các tế bào da và tạo độ đàn hồi cho da. Nếu bạn bị mụn, cấu trúc collagen cũng như elastin sẽ bị phá vỡ và hình thành sẹo. Vitamin C giúp nâng đỡ các vùng da bị lõm (do thiếu hụt collagen), từ đó giúp sẹo lõm sau mụn trở nên trơn và phẳng hơn.

 

      +Vitamin C ức chế sự hình thành sắc tố melanin và làm mờ sắc tố melanin – một trong những thủ phạm trực tiếp gây nên các vết nám tàn nhang, các vết thâm sau mụn,làm sáng các vùng da bị xỉn màu và làm cho da trở nên đều màu hơn.

 

          + Vitamin C ức việc tăng tiết nhờn, giúp se nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

 

-Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng cho rằng, vitamin C có tác dụng kích thích tuần hoàn máu, giúp cho làn da trở nên sáng mịn và hồng hào hơn.

 

 

Công dụng trị nám tàn nhang và làm đẹp da của Vitamin C và nhiều thảo dược bí truyền khác đã được ứng dụng trong Bộ sản phẩm Đông y trị nám tàn nhang Natame, giúp cho rất nhiều chị em trị nám tàn nhang thành công. Bạn có thể tìm hiểu thêm về câu chuyện “Đừng để Nám làm u ám cuộc đời bạn” của chị Thanh Mai Tại đây

 

Chị Thanh Mai - Khách hàng đã khỏi nám tàn nhang nhờ sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame

(thành phần bộ sản phẩm có chứa Vitamin C)

 

Tăng khả năng miễn dịch của cơ thể:

 

-Vitamin C hoạt động như 1chất chống oxy hóa trong môi trường nước của cơ thể – cả ở nội và lẫn ngoại bào. Đây chính là phương thức bảo vệ đầu tiên của Vitamin C.

 

  -Vitamin C cũng hoạt động cùng với những enzyme chống oxy hóa khác như catalase, glutathione peroxidadase và superoxide dismutase. Đồng thời hỗ trợ cho Vitamin E trong vai trò chống oxy hóa của cơ thể, nhờ đó tăng cường hiệu lực của Vitamin E.

 

Ngăn ngừa bệnh hen suyễn:

 

-Một số nghiên cứu cho kết quả rằng thiếu hụt Vitamin C trong thực phẩm và trong máu chính là 1 yếu tố nguy cơ độc lập của hen suyễn. Con của những người nghiện thuốc lá thường có nguy cơ hen suyễn cao hơn so những đứa trẻ bình thường khác – bởi thuốc lá làm cạn kiệt nguồn Vitamin C và vitamin E ở phổi). Và triệu chứng hen sẽ tiếp tục tiếp diễn đến tuổi trưởng thành với môi trường ngày càng ô nhiễm bởi các chất oxy hóa. Nếu sử dụng các chế phẩm bổ sung Vitamin C sẽ giúp giảm nguy cơ này.

 

  -Ở phổi, về mặt sinh lý, Vitamin C đóng vai trò chất chống oxy hóa quan trọng trên bề mặt khí đạo, giúp chống đỡ và ngăn ngừa các tổn thương do các chất oxy hóa nội sinh lẫn ngoại sinh, nhất là Oxide Nitric.

 

    -Xét ở phương diện lâm sàng, các bệnh nhân hen suyễn thường có nhu cầu Viatmin C cao hơn những người khác. Kể từ năm 1973 đã có 11 nghiên cứu lâm sàng về vai trò của Vitamin C đối với hen suyễn. 7 trong số 11 nghiên cứu đó đã chứng minh rằng Vitamin C có tác dụng cải thiện đáng kể các thông số hô hấp cũng như các triệu chứng suyễn.

 

Ngăn ngừa xơ vữa động mạch:

 

-Các tổn thương oxy hóa của LDL-cholesterol có vai trò trung tâm đối với sự hình thành xơ vữa động mạch.

 

  -Vitamin C ngăn chặn sự oxy hóa LDL rất hữu hiệu, thậm chí cả đối với những người hút thuốc lá.

 

Giảm nguy cơ bệnh tim mạch:

 

-Rất nhiều nghiên cứu trong cộng đồng đã cho thấy việc sử dụng chế độ dinh dưỡng giàu Vitamin C sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ tử vong do nhồi máu cơ tim và đột quỵ

 

  -Vậy làm thế nào Vitamin C có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch? Trước hết, nó hoạt động như một chất chống oxy hóa; tiếp theo là cố sự vững chắc cấu trúc collagen của thành động mạch, làm giảm nồng độ cholesterol toàn phần máu, giảm huyết áp và tăng nồng độ HDL-cholesterol, ức chế sự kết tập tiểu cầu.

 

    -1 trong những nghiên cứu chi tiết nhất phân tích việc sử dụng Vitamin C trên 11.348 người trưởng thành trong vòng 5 năm, được chia thành 3 nhóm: Nhóm 1 nhập ít hơn 50 mg Vitamin C mỗi ngày qua đường thực phẩm; Nhóm 2 nhập nhiều hơn 50 mg mỗi ngày (không dùng thuốc); và  nhóm 3 nhập hơn 50 mg mỗi ngày qua thực phẩm cùng với thuốc bổ sung (tính bằng mg).

 

=>Kết quả cho thấy rằng tử suất của nhóm nhập trên 50 mg/ngày thấp hơn tử suất trung bình của người trưởng thành lên đến 48% về các bệnh tim mạch và tử suất toàn bộ. Xét về mặt lâm sàng, điều này tương ứng với sự sự kéo dài tuổi thọ ở nam từ 5 đến 7 năm và ở nữ từ 1 đến 3 năm.

 

Điều hòa huyết áp:

 

Các nghiên cứu lâm sàng và cộng đồng cho kết quả rằng nồng độ Vitamin C máu tỷ lệ nghịch với huyết áp; điều đó có nghĩa là càng nhập nhiều Vitamin C thì huyết áp sẽ càng giảm. Rất nhiều nghiên cứu sơ bộ đã cho thấy hiệu quả giảm huyết áp nhẹ của Vitamin C (ví dụ giảm 5 mm Hg) đối với các bệnh nhân tăng huyết áp trung bình.

 

Ngăn ngừa ung thư:

 

 

-Vitamin C có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể chống ung thư - như hoạt động chống oxy hóa cũng như bảo vệ cấu trúc tế bào (gồm DNA) tránh khỏi các tổn thương. Vitamin C cũng giúp tăng sức đề kháng của cơ thể, ức chế sự hình thành các hợp chất gây bệnh ung trong cơ thể.

 

  -Các bằng chứng dịch tễ học về vai trò bảo vệ cơ thể chống ung thư của vitamin C chính là minh chứng điểm hình.

 

    -Ăn nhiều vitamin C thực sự làm giảm nguy cơ của tất cả các dạng ung thư - như gồm ung thư phổi, ung thư vú, đại tràng, cổ tử cung, khoang miệng,thực quản và cả ung thư tụy. Đa số các nghiên cứu này tập trung vào khả năng ngăn ngừa ung thư của vitamin C, carotene hoặc những dưỡng chất tương tự có trong thực phẩm.

 

Ngăn ngừa đục thủy tinh thể:

 

Người bị đục thủy tinh thể hoặc người có nguy cơ hình thành đục thủy tinh thể và thoái hóa võng mạc cần phải có chế độ dinh dưỡng giàu Vitamin C, vitamin E, carotene, selenium. Các chất chống oxy hóa này có khả năng làm chậm tiến trình đục thủy tinh thể cũng như cải thiện thị lực.

 

Ngăn ngừa đái tháo đường:

 

-Do insulin hỗ trợ vận chuyển Vitamin C vào tế bào và bệnh nhân đái tháo cũng cần nhiều Vitamin C hơn.

 

  -Trong trường hợp thiếu hụt Vitamin C nội bào âm ỉ và mạn tính sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề trong đái tháo đường, như làm tăng tính thấm thành mạch, làm giảm thời gian lành vết thương, tăng cholesterol máu, suy giảm hệ thống miễn dịch.Mặt khác, đái tháo đường còn làm tăng sự hình thành gốc tự do.

      Trong khi đó, vitamin C lại giúp cơ thể kiểm soát đường, kiểm soát hoạt động của gốc tự do, làm giảm sự tích tụ sorbitol nội bào và ức chế sự gắn kết của glucose đối với protein (sự glycosyl hóa). Sự tích tụ sorbitol, sự glycosyl hóa có liên quan trực tiếp đến các biến chứng của đái tháo đường, nhất là các biến chứng về mắt và thần kinh.

 

3, Để trẻ hóa làn da, trị nám tàn nhang – nên bổ sung vitamin C bằng cách nào?

 

Các nhà dinh dưỡng học cho rằng, tổng khối lượng Vitamin C cần thiết cho cơ thể nam giới là khoảng 75mg mỗi ngày, nữu giới là khoảng 90mg mỗi ngày.

 

Cùng Đông y Natame “điểm mặt” một số loại thực phẩm cung cấp nguồn vitamin C dồi dào

cho cơ thể - trẻ hóa làn da

và hỗ trợ trị nám tàn nhang dưới đây nhé!

 

Quả cam:

 

 

-Quả cam vốn rất đỗi quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta và có chứa hàm lượng lớn vitamin C. Thông thường, khoảng 100g cam chứa khoảng 50mg vitamin C.

 

  -Không chỉ cam mà các loại trái cây họ cam quýt nói chung cũng được coi là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào và giúp tăng cường tuần hoàn máu, giảm cholesterol trong cơ thể.

 

    -Ăn trực tiếp trái cây sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn so với việc chỉ uống nước ép.

 

Quả ổi:

 

-Ổi chính là trái cây vùng cận nhiệt đới và cũng chứa lượng vitamin C gấp khoảng bốn lần so với cam.

 

  -Quả ổi chứa nhiều axít folic, vitamin A cùng các chất khoáng như đồng, kali, mangan. Đây cũng loại trái cây tốt cho sức khỏe bởi có chứa nhiều chất xơ, ít cholesterol, ít chất béo bão hòa và ít muối natri.

 

Quả lí đen:

 

 

-Quả Blackcurrants đã được các chuyên gia dịch ra tiếng Việt là quả lí đen, còn được gọi với tên khác là quả lí chua đen. Cây lí đen có nguồn gốc châu Âu và trở phổ biến khoảng từ thế kỷ thứ XV.

 

  -Quả lí đen có vị chua ngọt và chứa hàm lượng vitamin C cao. Thời xưa, dân gian thường dùng loại quả này để chữa viêm họng. Hiện nay, thường được dùng để làm xirô hoặc chế rượu mùi.

 

    -Cứ 100g lí đen chứa khoảng 200mg vitamin C - gấp khoảng 4 lần so với lượng vitamin C trong quả cam.

 

      -Không chỉ thế, quả lí đen còn chứa rất nhiều chất chống oxy hóa và flavonoid – có tác dụng giảm hiện tượng viêm, đặc biệt là là trong nhiễm trùng đường tiết niệu.

 

         -Lí đen cũng chính là loại quả có chứa nhiều kali.

 

Quả Kiwi:

 

-Các chuyên gia cho rằng, quả kiwi nhỏ là 1 trong những loại trái cây giàu dinh dưỡng nhất thế giới - có chứa hàm lượng cao vitamin C - vào khoảng 70mg vitamin C trong 100g Kiwi.

 

  -Kiwi còn chứa nhiều kali, axít béo omega-3 chất chống oxy hóa.

 

    -Kiwi là một trong những loại quả có nguồn gốc từ Trung Quốc và đã được biết đến như quả lý gai của Trung Quốc (Chinese gooseberry) vào khoảng đầu thế kỷ XX. Loại quả nhỏ này sau khi được biết đến và phát triển ở New Zealand thì các nhà xuất khẩu tại đây đã đổi tên nó thành kiwi, biểu tượng của New Zealand chính là loài chim nâu không bay được - brown flightless bird.

 

      -Nên ăn kiwi sớm khi nó đã chín và trước khi ăn mới cắt ra, không nên cắt ra trước và để lâu vì sẽ làm giảm lượng vitamin C trong kiwi.

 

Quả dâu tây:

 

 

-Dâu tây được đánh già là trái cây cực kỳ tốt cho sức khỏe. Trong dâu tây chứa nhiều phytochemical cùng các dưỡng chất như magie, folate, chất xơ.

 

  -Hàm lượng chất chống oxi hóa cao có trong dâu tây giúp làm giảm tâm trạng căng thẳng, hạn chế lượng lipoprotein cholesterol, bảo vệ tim mạch.

 

    -Loại trái cây tuyêt vời này có thể được thêm vào món salad hay dùng làm sinh tố, làm các món tráng miệng sẽ là lựa chọn tuyệt vời bởi bạn sẽ có được những món ăn vừa lạ miệng, vừa giàu dinh dưỡng.

 

      -Thông thường, khoảng 100 g dâu tây sẽ mang lại khoảng 98 mg vitamin C – nhưng lượng calo cũng không cao, bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề cân nặng.

 

        -Bổ sung dâu tây vào khẩu phần ăn hằng ngày sẽ giúp bạn có thêm lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể.

 

Quả đu đủ:

 

-Đu đủ cũng là 1 nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời. 1 quả đu đủ có thể cung cấp khoảng 187,87 mg vitamin C. Lượng vitamin C này cao gấp khoảng 3 lần lượng dưỡng chất được khuyến cáo sử dụng hằng ngày.

 

  -Đu đủ không chỉ dễ ăn, ngon miệng mà còn tốt cho sức khỏe.Trong đu đủ cũng chứa nhiều loại dưỡng chất khác như vitamin A, K, B, Kali và Canxi.

 

    -Bạn có thể ăn trực tiếp đu đủ hoặc dùng làm sinh tố để có được thức uống ngon miệng và bổ dưỡng, giúp làn da thêm khỏe đẹp, mịn màng, giảm thiểu nám tàn nhang.

 

Quả xoài:

 

-Xoài chính là loại trái cây theo mùa được rất nhiều người yêu thích.

 

  -Không chỉ chứa vitamin C, trong xoài có chứa rất nhiều loại vitamin A và các khoáng chất cần thiết khác cho cơ thể.

 

Quả dứa:

 

-Theo kinh nghiệm dân gian, dứa có tác dụng phòng và trị trứng rối loạn dạ dày và cải thiện tình trạng táo bón hiệu quả. Bên cạnh đó, loại trái cây này còn có nhả năng kháng viêm và hàn gắn vết thương.

 

  -Một cốc dứa cắt nhỏ có thể cung cấp cho cơ thể khoảng 131mg lượng vitamin C cần thiết.

 

    -Không chỉ giàu vitamin C, dứa còn có khả năng thúc đẩy sự phát triển của xương, giảm viêm khớp và tăng cường sức khỏe tim mạch.

 

      -Ngoài việc ăn trực tiếp, bạn có thể uống nước ép dứa, trộn dứa vào các món salad hoặc trộn dứa cùng với tôm, thịt gà.

 

Đậu Hà Lan:

 

 

-Đậu Hà Lan cũng được coi loại thực phẩm giàu vitamin C. Cứ 100 gram đậu Hà Lan cung cấp khoảng 41 g vitamin C.

 

  -Trong đậu Hà Lan còn chứa nhiều protein, chất sắt non-heme  rất tốt cho người ăn kiêng.

 

    -Đậu Hà Lan cũng được coi là có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh ung thư, thoái hóa điểm vàng, kiệt sức...

 

Họ nhà dưa:

 

-Các loại dưa như dưa hấu, dưa vàng có chứa hàm lượng vitamin C rất cao.

 

  -1/8 quả dưa vàng có thể cung cấp khoảng 34% lượng vitamin C được khuyến cáo sử dụng mỗi ngày.

 

    -Dưa vàng là loại quả tcó tác dụng tuyệt vời trong  việc thúc đẩy phục hồi sức khỏe, giảm căng thẳng – mệt mỏi và ngăn ngừa các bệnh về tim.

 

      -Ngoài ta, dưa cũng giúp cơ thể phòng tránh được các bệnh về đường hô hấp và tốt cho thị lực.

 

       -Dưa hấu cũng có thể cung cấp 112% lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể. Không chỉ cung cấp vitamin C, dưa hấu còn chứa nhiều kali, vitamin Avà 19 đơn vị calo.

 

        -Khi bảo quản dưa, nên tránh tiếp xúc với không khí để bảo toàn các dưỡng chất có lợi ích sức khỏe từ loại quả này.

 

Khoai lang:

 

 

-Loại củ này chứa không ít các loại dưỡng chất quan trọng và cũng chính là nguồn cung cấp vitamin C phong phú.

 

  -Hàm lượng chất xơ trong khoai lang cao gấp khoảng 2 lần so với khoai tây. Khoai lang còn chứa nhiều canxi, carotenoid, mangan,vitamin B6, vitamin C và vitamin E.

 

    -Beta-carotene – một chất chống oxy hóa có trong khoai lan có thể chuyển đổi thành vitamin A trong cơ thể. Bổ sung thêm khoai lang vào  khẩu phần ăn hằng ngày có thể cung cấp khoảng 65% giá trị vitamin C và 700% giá trị vitamin A được khuyến cáo sử dụng mỗi ngày.

 

Thảo mộc khô:

 

-Các loại thảo mộc khô chính là lựa chọn hữu ích để bữa ăn của bạn thêm phần thơm ngon và đặc biệt là bổ sung vitamin C cho cơ thể.

 

  -Một số loại thảo mộc như rau mùi khô, húng tây, cây hương thảo, húng quế khô, rau mùi tây chứa nhiều vitamin C.

 

    -1 thìa húng tây cung cấp khoảng 1,6 mg vitamin C - tương đương 3% lượng vitamin C cần thiết trong 1 ngày.

 

      -Trong khi đó, 1 thìa rau mùi tây cung cấp khoảng  9% giá trị vitamin được khuyến nghị.

 

        -Một muỗng canh lá hương thảo cung cấp khoảng 1,84 mg vitamin C.

 

          -Mặt khác, một muỗng canh rau mùi khô cũng cấp khoảng 13% giá trị vitamin C cần thiết.

 

              -Không chỉ cung cấp viamin C, các loại thảo mộc còn cung cấp vitamin B, A, canxi , magiê, acid folic và kali cho cơ thể.

 

Cải bruxen:

 

 

-Chỉ một khẩu phần ăn cải bruxen có thể cung cấp cho cơ thể khoảng 113% lượng vitamin C cần thiết (đối với người trưởng thành).

 

  -Cải bruxen còn chứa nhiều loại dưỡng chất khác như sắt, kali, phốt pho, vitamin K.. cho cơ thể.

 

Súp lơ:

 

-1 khẩu phần ăn súp lơ có thể cung cấp khoarg 46,5 mg vitamin C cho cơ thể, chiếm khoảng ¾ lượng dưỡng chất cần thiết.

 

  -Súp lơ không những giàu vitamin Cmà còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất khác như vitamin K, folate và chất xơ.

 

 

Ớt chuông vàng:

 

 

-Trên thực tế, ớt chuống vàng còn cung cấp nhiều Vitamin C hơn so với quả cam.

 

  -Đây cũng chính là loại thực phẩm rất bắt mắt, dễ ăn và chứa ít calo.

 

    -Nếu 1 quả cam kích thước trung bình chứa khoảng 98 milligram vitamin C thì chỉ với 1/2 quả ớt chuông đã cung cấp cho cơ thể khoảng 155 milligram vitamin C.

 

Bên cạnh việc bổ sung thực phẩm chứa vitamin C để làm đẹp da – trị nám tàn nhang, bạn có thể sử dụng ngay Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame có nguồn gốc từ 100% từ thiên nhiên – với thành phần bao gồm Đương quy, Vitamin C, xuyên Khung, collagen, mầm đậu nành, Hồng hoa,   ... cùng các loại thảo dược bí truyền khác - được lấy từ rừng Nam Cát Tiên. Phương thức bào chế gia truyền, không độc hại, không kích ứng da. Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng!

 

Ảnh bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame

 

Mời bạn xem thêm Video Bác sĩ Lê Thị Minh Hải - Giám đốc chuyên môn công ty TNHH Đông Y Tame hướng dẫn sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame ngay sau đây:

 

 

 

 

Và.. nếu thấy bài viết này có ích, bạn sẽ không tiếc 1 LIKE và SHARE cho bài viết chứ?

 

CÁC TIN KHÁC
Nội tiết tố là gì? Cân bằng nội tiết tố - chìa khóa trị nám tàn nhang thành công

Nội tiết tố là gì? Cân bằng nội tiết tố - chìa khóa trị nám tàn nhang thành công

27/09/2017

Ngày nay, rối loạn nội tiết tố nữ là căn bệnh phổ biến xuất hiện ở chị em tầm độ...

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất

25/09/2017

Sản phẩm thuốc trị nám tàn nhang Natame được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo...

Tác dụng tuyệt vời của Đương quy trong điều trị nám – tàn nhang

Tác dụng tuyệt vời của Đương quy trong điều trị nám – tàn nhang

23/09/2017

Đương quy là một trong những vị thuốc quý – có tác dụng chữa bệnh và làm đẹp cực kỳ...

Khả năng điều trị nám tàn nhang kỳ diệu của tinh chất mầm đậu nành

Khả năng điều trị nám tàn nhang kỳ diệu của tinh chất mầm đậu nành

23/09/2017

Sau tuổi 35, nhiều chị em gặp rắc rối với vấn đề làn da xuống cấp, đặc biệt là nám...

Tư vấn Miễn Phí Chat fb với tôi