Không còn phải xấu hổ vì nám tàn nhang nữa, tôi đã tìm ra cách chữa trị “bất bại”

Là một người phụ nữ, ai chẳng muốn mình xinh đẹp trong mắt người đối diện. Hoặc chí ít thì cũng muốn có gương mặt ưa nhìn một chút đúng không các bạn? Mặt chỉ nổi vài cái mụn có khi đã khiến chúng ta khó chịu lắm rồi! Chứ nói gì đến nám da, tàn nhang. Tôi nghĩ rằng đó không chỉ là suy nghĩ của riêng bản thân mình mà cũng là tâm trạng chung của nhiều chị em. Chính vì thế, tôi mong muốn những chia sẻ nho nhỏ của mình sẽ phần nào cổ vũ tinh thần cho các chị em trong quá trình chữa trị nám da mặt.

Tôi đã cảm thấy thời gian trở nên dài “lê thê” khi chữa nám

Một ngày như dài cả tháng, một tuần như dài năm. Tôi đã từng nghĩ vậy! Có thể các bạn sẽ bật cười khi biết rằng sau khi dùng sản phẩm trị nám, ngày nào tôi cũng soi gương vài lần chỉ để xem da mặt mình có khác chút nào không! Cũng đã định không để ý đến cho thời gian nhanh hơn nhưng không làm được. Tôi cũng không thể diễn tả chính xác cảm giác ấy của mình là như thế nào nữa! Gần giống như sốt ruột, nôn nóng và thành một thói quen vậy!

Luôn muốn kiểm chứng ngay xem thuốc trị nám tàn nhang mình đang dùng có hiệu quả hay không? Thực ra ban đầu dùng thuốc tôi cũng đã xác định tư tưởng là 50 – 50, không biết có thể khỏi nám hay không nhưng vẫn vô cùng mong mỏi và ao ước rằng điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

Ngày qua ngày nhìn khuôn mặt bị nám của chính mình tôi thấy khó chịu lắm. Nhiều khi còn tự hỏi: “Sao mình xấu thế nhỉ?”. Thật ra thì cũng đâu dám mơ đẹp như diễn viên, người mẫu! Nhưng mà có lúc cũng tủi tủi - thấy mình đã xấu sẵn rồi nay lại còn xấu hơn. Vốn đã chẳng xinh đẹp như người ta rồi mà lại còn bị nám nữa. Tự nhiên thấy tự ti ghê gớm!

Cũng chính vì bị nám mà tôi trở nên trầm hơn trong công việc cũng như trong quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Không hiểu sao cứ có cảm giác mất tự tin và bớt vui vẻ hơn hẳn ngày xưa; cũng hạn chế gặp gỡ bạn bè hơn trước – dù là bạn thân. Chủ yếu đi làm rồi lại về loanh quanh việc nhà và chăm con, thế là hết ngày!

Chồng tôi thì không phải là người tâm lý nên nếu tôi có kể thì anh ấy cũng chỉ nói “úi xùi” cho qua chuyện và bảo “không sao đâu em... không ai để ý đâu...”. Công việc tối ngày nên anh ấy cũng chẳng mấy khi để ý đến tâm trạng của tôi. Với anh ấy, chuyện làm đẹp của tôi chỉ là phù phiếm. Nhiều lúc cảm giác như không ai thấu hiểu mình, không ai quan tâm đến mình vậy!

Nói chung nám da ảnh hưởng đến tâm lý của tôi rất nhiều. Thấy mình già nhanh hơn, xấu thậm tệ hơn và cũng kém tự tin hơn hẳn. Thời gian chữa trị nám tàn nhang đối với tôi cũng theo đó mà dài một cách “quá đáng”.

Tôi cũng từng nản lòng và muốn bỏ cuộc

Sản phẩm trị nám tôi đã dùng là sản phẩm đông y có triết xuất từ thiên nhiên nên trong quá trình sử dụng tôi nhận thấy không có hiệu quả ngay tức thì. Cái đích mà tôi luôn mong mỏi chính là kết quả. Vì thế, trong thời gian đầu tôi cảm thấy mình như đang đợi chờ vô ích vậy! Cũng có thể do cơ địa mà dấu hiệu nám da tàn nhang của tôi vẫn không mấy khác biệt trong vài tuần đầu tiên sử dụng.

Hằng ngày phải lặp đi lặp lại nhiều bước như uống thuốc, bôi kem ban ngày, kem ban đêm... đúng theo chỉ định. Tôi lại là người bận rộn và không thích trang điểm nên cũng cảm thấy vô cùng lằng nhằng và rắc rối! Nhiều lúc cũng định “tặc lưỡi” cho qua – chỉ muốn uống riêng thuốc cho đỡ phức tạp. Nhưng rồi tôi đã lấy lại được quyết tâm và tự nhủ mình không được bỏ cuộc giữa chừng như vậy, không làm thì thôi nhưng đã làm thì phải cố gắng đến cùng.

Vậy là hành trình làm đẹp của tôi lại tiếp tục. Tôi đã cố gắng thực hiện đúng và đủ theo như hướng dẫn dử dụng của bộ sản phẩm trị nám Natame và kiên nhẫn chờ đợi, hy vọng kết quả tốt đẹp sẽ đến với mình.

Natame + sự kiên trì = công thức trị nám "bất bại"

Như đã chia sẻ với các bạn ở trên, quá trình chữa nám của tôi cũng không dễ dàng gì. Tôi đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều để thực hiện mục tiêu của mình.

Để tự nhắc nhở bản thân, tôi đã lên lịch những việc cần làm mỗi ngày – trong đó đương nhiên không thể thiếu thời gian chăm sóc da rồi! Từ việc uống thuốc, bôi kem... cho đến những lưu ý khi sử dụng sản phẩm trị nám tàn nhang Natame tôi đều cố gắng thực hiện đúng và đủ.

Những lúc công việc bận rộn, bạn sẽ có cảm giác như không còn tâm trí mà nghĩ đến bất cứ điều gì khác! Khi ấy quyết tâm làm đẹp chắc chắn cũng sẽ bị lung lay đáng kể. Nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc các bạn nhé! Tôi đã vượt qua những thời điểm như thế! Và cũng nhờ đó mà giờ đây tôi đã chữa khỏi nám. Nhân tiện đây cũng chia sẻ với các bạn tên sản phẩm trị nám tàn nhang mà tôi đã sử dụng luôn – đó là bộ sản phẩm trị nám Natame nhé!

Tôi có một người bạn cũng đã sử dụng sản phẩm trị nám Natame giống như tôi nhưng chỉ thuyên giảm mà không khỏi hẳn. Hỏi ra mới biết, cô ấy không làm đúng hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm – có ngày uống thuốc, có ngày lại quên không uống, hoặc các hướng dẫn sử dụng liên quan cũng chỉ phiên phiến chứ không thực hiện đúng. Chính vì thế nên chị em nào sử dụng Natame thì nhớ lưu ý điều này nhé!

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Nỗ lực làm đẹp của các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Tôi tin là như vậy! Một điều quan trọng nữa là hãy luôn giữ tinh thần thoải mái và tươi trẻ! Hãy cứ lạc quan, yêu đời và tận hưởng cuộc sống. Bởi vì cuộc sống chính là một món quà quý giá!

Tư vấn Miễn Phí Chat fb với tôi