Khả năng điều trị nám tàn nhang kỳ diệu của tinh chất mầm đậu nành

04:43 Ngày 23/09/2017

Sau tuổi 35, nhiều chị em gặp rắc rối với vấn đề làn da xuống cấp, đặc biệt là nám tàn nhang xuất hiện ngày càng nhiều. Các chị em cho rằng đây là do tác động tự nhiên của thời gian mà không biết, nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng đó là do thiếu hụt nội tiết tố nữ.

Một số chị em than phiền, sau khi sinh con, làn da xuất hiện nhiều vết nám, da chảy xệ, nhăn nheo, thân hình sồ sề khiến họ cảm thấy mình xấu xí, kém tự tin. Nguyên nhân là do trong thời kỳ mang thai nội tiết tố tăng lên, nhưng sau khi sinh một thời gian lượng nội tiết tố giảm đi rõ rệt và nhiều chị em có các triệu chứng như rụng tóc, da xuất hiện các vết nám, sạm, tàn nhang và đặc biệt là chức năng sinh lý nữ giảm sút dẫn đến chất lượng đời sống tình dục suy giảm rõ rệt.

 

Như vậy, bệnh nám da và tàn nhang là một trong số những biểu hiện của sự thiếu hụt nội tiết tố estrogen. Tinh chất mầm đậu nành sẽ bù lấp sự thiếu hụt này giúp làn da của bạn tươi trẻ hơn, nám tàn nhang được đẩy lùi.

 

Không chỉ là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tinh chất mầm đậu nành còn ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, và phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm.

 

Đậu nành, hay còn gọi là đậu tương, đỗ tương. Tên khoa học: Glycine max là loại cây họ đậu (Fabaceae) giàu hàm lượng protein.

 

1, Thành phần của mầm đậu nành

 

Protein và các acid amin

 

Hàm lượng protein tổng dao động trong mầm đậu nành từ 29,6–50,5%, trung bình là 36–40%.

 

Về mặt giá trị dinh dưỡng, trong các loại protein có nguồn gốc thực vật, đậu nành đứng hàng đầu về hàm lượng và chất lượng.

 

Protein của đậu nành dễ tan trong nước và chứa nhiều acid amin không thay thế như lysin, tryptophan. Các acid amin khác của đậu nành (trừ methionin và cystein hơi thấp) có thành phần giống thịt.

 

  • Vì vậy, đậu nành là sự lựa chọn tuyệt vời cho người ăn kiêng mà vẫn muốn làn da được đẹp mịn màng.

 

Mầm đậu nành có chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe và làn da

 

Lipid

 

Chất béo trong đậu nành chiếm khoảng 13,5–24%, trung bình 18%. Chất béo đặc trưng chứa khoảng 6,4–15,1% acid béo no (acid stearic, acid acid archidonic) và 80–93,6% acid béo không no (acid enoleic acid linolenic, acid linolenic, acid oleic).

 

Hàm lượng chất béo thực vật này rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là hệ tim mạch, đồng thời cũng giúp giữ độ ẩm cho làn da.

 

Carbohydrates

 

Glucid trong đậu nành chiếm khoảng 22–35,5%, trong đó 1–3% tinh bột. Carbohydrates được chia làm 2 loại: loại tan trong nước chiếm khoảng 10% và loại không tan trong nước.

 

Lượng đường có trong đậu nành thấp nên đây là loại thực phẩm rất phù hợp với người mắc bệnh tiểu đường.

 

Chất xơ

 

Chất xơ trong đậu nành chiếm từ 4,5–6,8% và các nguyên tố khoáng khác như: Al, Fe, I, Mn, Cu, Mo…

 

Đậu nành có nhiều chất xơ, rất tốt cho hệ tiêu hóa đường ruột. Khi đậu nành lên men sẽ hình thành những chuỗi acid béo ngắn có tác dụng cải thiện các bệnh lý đại tràng.

 

Vitamin và khoáng chất

 

Đậu nành là nguồn cấp vitamin và khoáng chất vô cùng dồi dào.

 

  • Vitamin C, vitamin E giúp chống lão hóa da một cách hoàn hảo.

 

  • Vitamin K có trong đậu nành tốt cho quá trình đông máu

 

  • B9 và acid folic có nhiều chức năng khác nhau và là các chất cần thiết cho phụ nữ mang thai.

 

  • Vitamin B1, canxi, photpho, mangan, kẽm, sắt, … đều là những chất rất cần thiết cho cơ thể và sức khỏe của làn da.

 

Isoflavones (phytoestrogen) - estrogen thảo dược

 

Hàm lượng isoflavones trong đậu nành cao hơn nhiều so với nhiều loại thực phẩm khác, còn được ví như một loại estrogen thảo dược giúp cân bằng nội tiết tố trong cơ thể.

 

2, Lợi ích đối với làn da và sức khỏe của mầm đậu nành

 

Đậu nành có chứa hàm lượng protein thực vật cao nên thường được dùng thay thế cho protein động vật, có tác dụng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, hỗ trợ chống lão hóa, dưỡng tóc và là thực phẩm tốt cho người đang giảm cân.

 

Những lợi ích phổ biến nhất của mầm đậu nành như sau:

 

Phòng chống ung thư vú: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ châu Á sử dụng sản phẩm từ đậu nành truyền thống từ khi còn nhỏ hoặc thanh thiếu niên, thực sự, giảm đáng kể nguy cơ ung thư vú.

 

Tác dụng phòng ngừa bệnh ung thư vú của đậu nành chủ yếu do thành phần isoflavone - có cấu trúc giống với estrogen được sản xuất bởi cơ thể chúng ta, nhưng yếu hơn.

 

Isoflavone cạnh tranh liên kết với các thụ thể estrogen trong mô vú, ngăn chặn estrogen nội sinh phát triển - Do đó có thể ngăn ngừa tế bào ung thư vú phát triển.

 

Giảm cholesterol và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch: Trong mầm đậu nành có chứa chất béo bão hòa và không cholesterol. Vì thế, mầm đậu nành có thể làm ức chế sự vận chuyển cholesterol đi vào máu.

 

Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng nếu như bạn có lượng cholesterol cao hay gia đình tiểu sử có người mắc bệnh tim mạch vành thì những sản phẩm từ đậu nành là lựa chọn hợp lý giúp bạn ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

 

Ăn đậu nành cũng có thể giúp bạn hạ huyết áp.

 

Phòng chống loãng xương: Một nghiên cứu lớn đã chỉ ra rằng isoflavone trong mầm đậu nành, đặc biệt là genestein, giảm mất xương, phòng chống loãng xương.

 

Điều trị và phòng ngừa các triệu chứng tiền mãn kinh: Phụ nữ sau 40 tuổi, buồng trứng của người phụ nữ bị thoái hóa, nồng độ estrogen trong cơ thể giảm xuống gần ngưỡng tối thiểu.

 

Khi đó người phụ nữ phải đối mặt với các triệu chứng vô cùng khó chịu như bốc hỏa, nóng mặt, mất ngủ, khô hạn và sinh lý suy giảm. Việc bổ sung đậu tương vào chế độ ăn sẽ giúp cho chị em phụ nữ bổ sung estrogen tự nhiên, giảm các triệu chứng thời kì tiền mãn kinh.

 

Mầm đậu nành có rất nhiều lợi ích

 

Trị nám tàn nhang và trẻ hóa làn da: estrogen thực vật có nhiều trong mầm đậu nành giúp cân bằng nội tiết tố và chống lại quá trình oxy hóa ngăn ngừa lão hóa da, giảm nếp nhăn và đẩy lùi nám, tàn nhang từ bên trong cơ thể.

 

  • Thêm vào đó là vitamin C, vitamin E giúp chống lão hóa da một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, mầm đậu nành còn hỗ trợ quá trình làm lành các tế bào bị ảnh hưởng bời ô nhiễm và ánh nắng mặt trời.

 

  • Protein, acid amin, lipid, vitamin và khoáng chất giúp cân bằng độ ẩm cho da, đưa phụ nữ trở lại tuổi thanh xuân với làn da hồng hào, căng mịn.

 

  • Genistein, daidzein giúp làm sáng làn da, làm mờ các vết đốm đen, đốm nâu, xóa sách các vết nám và tàn nhang khi sử dụng tinh chất mầm đậu nành.

 

Làm mượt tóc: Protein trong mầm đậu nành là một chất rất cần thiết cho sự phát triển của tóc. Với những người có mái tóc mỏng và thưa, đậu nành sẽ giúp mái tóc trở nên dày và mượt hơn.

 

Hỗ trợ giảm cân: Mầm đậu nành có chứa một hàm lượng lớn protein thực vật, ăn vào sẽ dễ tạo cảm giác no, do vậy nó trở thành một loại thực vật giảm béo với nhiều ưu điểm, được nhiều người thừa cân lựa chọn.

 

3, Công dụng của mầm đậu nành đã được nhiều nước trên thế giới nghiên cứu và chứng minh từ rất lâu

 

Tại Hoa Kỳ

 

Năm 1998, Cục quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã đưa ra công bố, khẳng định tinh chất mầm đậu nành và hiệu quả tích cực của nó tại các nước phương Tây. Cụ thể:

 

Đậu nành đặc biệt hữu ích cho tất cả mọi người trong việc hỗ trợ sức khỏe về: Tim mạch, xương khớp, làm đẹp, giúp chị em phụ nữ chống lại sự oxy hóa,…

 

Tinh chất mầm đậu nành là nguồn thực vật hoàn toàn tự nhiên, chứa nhiều isoflavone được xem như các estrogen thảo dược (Phytoestrogen). Nhờ vậy mà tinh chất mầm đậu nành có thể giúp duy trì cân bằng hormone nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh và sau mãn kinh. Không những thế, nó còn cung cấp chất chống oxy hóa ngăn ngừa ảnh hưởng của các gốc tự do gây hại cho cơ thể.

 

Từ đó, tinh chất mầm đậu nành có vai trò quan trọng trong việc cân bằng nội tiết tố làm đẹp cho làn da, đẩy lùi nám và tàn nhang. Đồng thời, các chất chống oxy hóa của mầm đậu nành cũng giúp giảm nếp nhăn, hạn chế lão hóa da.

 

Đến năm 2005, Hội Khoa học Dinh dưỡng nước Mỹ đã đưa ra công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng rằng: “Trong 100 mg Estrogen thảo dược (Phytoestrogen) từ tinh chất mầm đậu nành, Isoflavones giúp giảm mỡ, tăng mật độ loãng xương trong cơ thể. Điều này đồng nghĩa với việc giảm BMI và ngăn ngừa loãng xương ở phụ nữ mãn kinh“.

 

TS Mark Messina (khoa Dinh dưỡng, ngành sức khỏe cộng đồng, ĐH Loma Linda, California; Giám đốc điều hành Viện Dinh dưỡng Hoa Kỳ) phát biểu Tại hội thảo khoa học Đậu nành - Thực phẩm vàng của thế kỷ 21 tổ chức tháng 4/2014:

 

Đậu nành tốt cho tim mạch, làn da, có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe cả nam và nữ. Nhiều chứng cứ gợi ý rằng việc thêm thực phẩm từ đậu nành giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Ở nữ giới, đậu nành đóng góp vào tỉ suất mới mắc ung thư vú thấp.

 

Từ kết quả nghiên cứu, các nhà chuyên môn cũng khuyến nghị rằng các bệnh nhân ung thư vú nên tiêu thụ thực phẩm từ đậu nành.

 

Nhiều nước trên thế giới đã có những nghiên cứu khoa học về mầm đậu nành đối với sức khỏe con người

 

Còn theo các nghiên cứu tại Cochrane Database of Systematic Reviews,  sau 3 tháng sử dụng estrogen thảo dược từ mầm đậu nành thì người dùng có sự cải thiện lớn về các triệu chứng rối loạn vận mạch ở thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh. Trong đó giảm cả về tần suất và mức độ nghiêm trọng của các cơn bốc hỏa và đổ mồ hôi ban đêm ở những người phụ nữ này.

 

Một nghiên cứu tại Tổ chức y tế phi lợi nhuận dẫn đầu tại Mỹ – Mayo Clinic, với trên 30 phụ nữ cho thấy: việc sử dụng estrogen thảo dược trong 6 tuần giúp giảm tần suất bốc hỏa lên tới 50% và giảm mức độ nghiêm trọng của các cơn bốc hỏa là 57%. Không chỉ giúp làm giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh, estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành còn giúp phòng chống loãng xương, giảm cholesterol và giảm nguy cơ ung thư vú.

 

Không chỉ tại Mỹ, các nhà khoa học trên khắp thế giới cũng đã tiến hành hàng loạt các công trình khoa học bài bản về tinh chất mầm đậu nành. Những kết luận đáng giá này đã đóng góp to lớn cho nền y học hiện đại, các nghiên cứu khẳng định tinh chất mầm đậu nành rất tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là đối với các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh ở phụ nữ.

 

Tại Brazil

 

Năm 2012, Cục Gynecology thuộc Đại học Liên bang Sao Paulo, Brazil khẳng định: “100mg isoflavones, estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành là liệu pháp thay thế an toàn và hiệu quả cho các triệu chứng mãn kinh”.

 

Tại Trung Quốc

Cũng trong năm 2012, Trung tâm Dinh Dưỡng và Sức Khỏe, Đại học Quảng Châu, Trung Quốc đã tiến hành nghiên cứu trên phụ nữ mãn kinh. Trung tâm này công bố: “Bổ sung hàng ngày Estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành isoflavones đậu nành làm giảm các triệu chứng mãn kinh”.

 

Nghiên cứu về công dụng mầm đậu nành tại Việt Nam

 

Tại Việt Nam, bệnh viện Phụ sản Trung Ương và Hội sản phụ khoa Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu lâm sàng, chứng minh tác dụng của estrogen thảo dược isoflavone cho phụ nữ ngoài 30 tuổi có các dấu hiệu suy giảm nội tiết tố nữ trong vòng 60 ngày.

 

Kết quả thu được khá khả quan: sau điều trị, thâm nám giảm từ 25,7% xuống còn 9%; khô âm đạo từ 51% xuống còn 9,3%; giảm khoái cảm từ 51.4% và 48.6% xuống còn 9.3% và 4.6%; kinh nguyệt đều đặn; giảm bốc hỏa; mất ngủ. Đặc biệt là an toàn và không gây tác dụng phụ.

 

  • Như vậy, tinh chất mầm đậu nành đã được nghiên cứu khoa học và chứng minh lâm sàng trên toàn thế giới và cả thể trạng phụ nữ Việt Nam. Không những giúp phòng ngừa loãng xương và các bệnh về tim mạch cho tất cả mọi người.

 

  • Mà tinh chất mầm đậu nành còn có công dụng đặc biệt đối với phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh. Là nguồn cung cấp estrogen tự nhiên an toàn nhất cho chị em phụ nữ.

 

  • Tinh chất mầm đậu nành giúp bổ sung estrogen, làm tăng sinh ống dẫn sữa và mô đệm, giúp cho chị em duy trì vòng 1 căng tràn. Đồng thời giúp điều hòa rối loạn kinh nguyệt và giảm các triệu chứng tiền mãn kinh như: bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, đau đầu, suy giảm trí nhớ, mát ngủ, hay lãnh cảm với chồng …

 

Với những nghiên cứu và chứng minh lâm sàng về công dụng mầm đậu nành mang lại. Chị em có thể an tâm bổ sung đậu nành và chế phẩm từ đậu nành trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày.

 

Giáo sư Nguyễn Bá Đức, nguyên Giám đốc Bệnh viện K Trung ương:

 

Đậu nành là 1 trong nhiều thực phẩm chứa “kích thích tố nữ” estrogen. Gọi là “kích thích tố nữ” vì estrogen là một yếu tố hóa học chi phối sự phát triển sinh dục của phụ nữ.

 

Trong thời kỳ còn khả năng sinh sản, estrogen là một kích thích tố quan trọng đóng vai trò điều hòa các hoạt động sinh học của cơ thể, kể cả sinh hoạt tình dục.

 

Nhưng sau thời kỳ mãn kinh, buồng trứng không còn sản xuất estrogen nữa và gây ra thay đổi tâm sinh lý trong người phụ nữ và khiến làn da trở nên khô sạm, nhiều nám tàn nhang.

 

>>> Xem thêm thông tin tinh chất mầm đậu nành trị bệnh nám tàn nhang  của bác sĩ Lê Thị Minh Hải - nguyên bác sĩ bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

 

 

PGS.TS Lê Bạch Mai (Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam) cho biết: “Nhiều công trình khoa học đã cho thấy công dụng của đậu nành đối với sức khỏe.

 

Nguyên nhân là do trong đậu nành có chứa hàm lượng đáng kể phytoestrogen (estrogen thực vật), trong đó chủ yếu là isoflavones.

 

Đậu nành đặc biệt tốt cho tim mạch (làm giảm cholesterol “xấu” LDL và triglyceride); có khả năng hỗ trợ ngăn ngừa một số ung thư (ung thư vú, tuyến tiền liệt, dạ dày), bệnh loãng xương,(do giảm hủy xương và tăng tạo xương) và làm giảm “cơn bốc hỏa” trong thời kỳ tiền mãn kinh ở phụ nữ (do cung cấp lượng ostrogen thực vật).

 

Những lợi ích này đã được công nhận trên toàn thế giới sau hàng loạt thử nghiệm kéo dài trong nhiều năm.

 

PGS.TS Lê Trần Ngoan, trường Đại học Y Hà Nội

 

Chất isoflavones trong đậu nành bao gồm các hợp chất hữu cơ với nhiều tác dụng đối với phụ nữ như bảo vệ cơ thể chống lại ung thư vú, các triệu chứng mãn kinh, bệnh tim và loãng xương.

 

Cụ thể, những nghiên cứu gần đây đã tìm thấy rằng chất isoflavones trong đậu nành có thể làm giảm các triệu chứng mãn kinh như nóng bừng mặt và tăng mật độ xương ở phụ nữ.

 

Quan trọng hơn, isoflavones giúp chống lại các tế bào ung thư tương tự điều trị ung thư bằng thuốc. Trong đó, nguy cơ ung thư vú và ung thư nội mạc tử cung được đánh giá cao.

 

Phụ nữ ăn các sản phẩm đậu nành và các loại thực phẩm khác giàu isoflavones làm giảm nguy cơ ung thư nội mạc tử cung 54%.

 

>>> Tinh chất mầm đậu nành không chỉ làm đẹp da, đẩy lùi nám, tàn nhang, trẻ hóa làn da mà còn giúp ngăn chặn sự hình thành của tế bào ung thư, bệnh tim mạch, loãng xương và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

 

4, Sử dụng mầm đậu nành để trị nám tàn nhang hiệu quả

 

Theo chuyên gia, phụ nữ từ sau 35 tuổi sẽ phải đối mặt với hàng loạt những thay đổi từ hình thức cho tới tâm sinh lý do thiếu hụt nội tiết tố nữ estrogen gây ra. Theo đó, tính tình cáu gắt, thường xuyên bị “tấn công” bởi những cơn đau đầu, bốc hỏa. Chuyện “gối chăn” cũng không còn “ngọt ngào” như xưa bởi “khô hạn”, đau rát. Đặc biệt là làn da trở nên khô nhăn, thâm nám và lão hóa sớm. Sự thay đổi hormone khiến các cơ bắp kém săn chắc, mỡ tích nhiều ở vùng eo, bụng, đùi, ngực chảy xệ làm chị em mất đi dáng vẻ thon gọn, cơ thể nặng nề hơn.

 

Một trong những nguyên nhân quan trọng gây nên tình trạng nám da, sạm da, tàn nhang ở phụ nữ là sự suy giảm estrogen hay còn gọi là nội tiết tố nữ- một loại hormone sinh dục nữ do các tế bào hạt của buồng trứng tiết ra. Chính vì vậy, để điều trị hiệu quả nám da, sạm da hay tàn nhang cần hiểu rõ nguyên nhân sâu xa bên trong cơ thể mỗi người.

 

  • Estrogen (danh từ chung cho 3 chất : estron, estradiol và estriol) là một loại hormone sinh dục nữ do các tế bào hạt của buồng trứng tiết ra, bắt đầu có trong cơ thể nữ giới từ lứa tuổi dậy thì đến khi mãn kinh. Nó thường được gọi là nội tiết tố nữ.

 

  • Estrogen được sản xuất chủ yếu từ các buồng trứng. Gan và thượng thận cũng sản xuất estrogen nhưng với lượng ít hơn.

 

  • Estrogen là một loại hormone có vai trò rất quan trọng đối với phái đẹp. Nó tạo dáng yêu kiều, uyển chuyển, làm thân thể nữ giới phát triển toàn diện và mỹ miều. Quan trọng hơn, hormone này đảm nhận một nhiệm vụ thiêng liêng: giúp cho sự phát triển tình dục và sinh sản phụ nữ được “suôn sẻ”…

 

Tuy nhiên, không phải lúc nào lượng hormone này cũng được duy trì ở một chế độ cân bằng. Estrogen có thể bị suy giảm - rối loạn theo các thời kỳ khác nhau do sự suy thoái buồng trứng của phụ nữ. Chẳng hạn, ở phụ nữ bình thường, estrogen bị suy giảm bắt đầu từ khoảng tuổi 25, rõ rệt ở tuổi 35 (sau khi sinh con) và cao điểm nhất ở thời kỳ tiền mãn kinh hay mãn kinh. Còn đối với những phụ nữ cắt bỏ buồng trứng do bệnh lý, stress hay phải lao lực quá sức thì quá trình này có thể diễn ra sớm hơn…

 

 

 

Điều đáng nói là khi bị suy giảm estrogen thì cũng chính là lúc phụ nữ gặp nhiều vấn đề phiền toái cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể. Trong đó, không thể không kể đến những ảnh hưởng không tốt đối với làn da của họ: trên da xuất hiện nhiều vết đốm, nám da, tàn nhang khiến không ít phụ nữ cảm thấy lo lắng, thiếu tự tin hay thậm chí không muốn ra ngoài…

 

Chính vì vậy, việc điều trị để làm cân bằng lượng estrogen là rất quan trọng và cần thiết nhằm xua tan các vết nám, sạm da hay tàn nhang…

 

Các nghiên cứu từ thế giới cũng như Việt Nam đã chứng minh thành phần isoflavon trong mầm đậu nành có tác dụng tương tự như hormon nữ estrogen vì vậy nó được mệnh danh là estrogen từ thảo mộc.

 

Mầm đậu nành vì thế được xem như thực phẩm gia tăng nữ tính:

 

  • Giảm lão hóa, giúp da đẹp mịn màng, giảm nám, tàn nhang, cải thiện sinh lý nữ

 

  • Bảo vệ phụ nữ trước một số căn bệnh như tim mạch, rối loạn tiền mãn kinh, ung thư và loãng xương.

 

  • Hợp chất isoflavone cũng có khả năng giúp cơ thể điều chỉnh chuyển hóa chất béo và ngăn ngừa tích tụ mỡ ở vùng bụng.

 

Sự kết hợp tuyệt vời

 

Bộ sản phẩm trị nám Natame là sự kết hợp tuyệt vời giữa tinh chất mầm đậu nành cùng các vị thuốc quý hồng hoa, đương quy, xuyên khung… không chỉ làm cân bằng nội tiết tốn mà còn giúp hoạt huyết, bổ huyết giúp đẩy lùi nám, tàn nhang từ sâu bên trong cơ thể.

 

 

 

Bộ sản phẩm trị nám Natame là sự kết hợp của các vị thuốc quý và tinh chất mầm đậu nành

 

Mời bạn xem thêm Video Bác sĩ Lê Thị Minh Hải - Giám đốc chuyên môn công ty TNHH Đông Y Tame hướng dẫn sử dụng Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Natame dưới đây:

 

 

CÁC TIN KHÁC
Nội tiết tố là gì? Cân bằng nội tiết tố - chìa khóa trị nám tàn nhang thành công

Nội tiết tố là gì? Cân bằng nội tiết tố - chìa khóa trị nám tàn nhang thành công

27/09/2017

Ngày nay, rối loạn nội tiết tố nữ là căn bệnh phổ biến xuất hiện ở chị em tầm độ...

Tất tần tật sự thật đáng kinh ngạc về tác dụng trị nám tàn nhang của Vitamin C

Tất tần tật sự thật đáng kinh ngạc về tác dụng trị nám tàn nhang của Vitamin C

26/09/2017

Cụm từ Vitamin C vốn đã rất quen thuộc với tất cả chúng ta. Thế nhưng, những công dụng đáng...

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất

25/09/2017

Sản phẩm thuốc trị nám tàn nhang Natame được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo...

Tác dụng tuyệt vời của Đương quy trong điều trị nám – tàn nhang

Tác dụng tuyệt vời của Đương quy trong điều trị nám – tàn nhang

23/09/2017

Đương quy là một trong những vị thuốc quý – có tác dụng chữa bệnh và làm đẹp cực kỳ...

Tư vấn Miễn Phí Chat fb với tôi