Nhà thuốc đông y gia truyền Tame xin kính chào quý khách!

Với mong muốn cải thiện tình trạng làn da cho các chị em phụ nữ mắc bệnh nám da, tàn nhang một cách an toàn và hiệu quả nhất. Nhà thuốc chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải tiến và nâng cấp nhằm thay đổi sản phẩm để đạt được chất lượng tốt nhất.

Nhà thuốc nhiều năm liền đạt cup vàng thương hiệu Việt Nam, thương hiệu chăm sóc sức khỏe chất lượng vàng năm 2016, Doanh nghiệp văn hóa thời kỳ hội nhập năm 2012 cùng nhiều bằng khen và chứng nhận khác.

Bộ sản phẩm trị nám natame nhiều năm liền đạt cup thương hiệu Việt Nam, cup thương hiệu chăm sóc sức khỏe chất lượng, cup doanh nghiệp văn hóa

Được báo người Hà Nội tôn vinh lần thứ I vào năm 2003, Lần thứ II năm 2010 và lần thứ III năm 2013

Cùng nhiều các chứng nhận khác.....

Với phương châm "người Việt dùng hàng Việt" tất cả các sản phẩm của nhà thuốc đều được bào chế, triết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Với một số các thảo dược quý hiếm như:

Các nguyên liệu sử dụng trong các bài thuốc trị nám Natame đều có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên

Để thực hiện sử mệnh lấy lại vẻ đẹp vốn có của các chị em phụ nữ chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tìm tòi và nghiên cứu các sản phẩm mang tính xã hội và giải quyết những bệnh mà con người đang hàng ngày sống chung với nó.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm có hiệu quả và chất lượng cao nhất, củng cố niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển đúng với tiềm năng vốn có của công ty.

Công ty TNHH Đông Y Tame, hoạt động trên lĩnh vực chính là sản xuất thuốc, hóa dược và dược liệu. Hiện nay công ty đã phát triển nhanh chóng, rộng lớn không chỉ về quy mô, nguồn nhân lực mà còn là một trong những doanh nghiệp sản xuất các loại thuốc Đông y lớn nhất và có uy tín tại Việt Nam.

Tư vấn Miễn Phí Chat fb với tôi