Sản phẩm trị nám Natame được lên chương trình:

"Chữa bệnh cùng bạn" của Đài truyền hình Việt Nam kênh VTV2

Đài truyền hình Hà Nội: 

Không ngừng phát triển và nỗ lực. Natame ngày càng cải tiến, đem đến những hiệu quả bất ngờ cho các chị em đang có nhu cầu cần điều trị nám da tàn nhang trên khuôn mặt để lấy lại sự tự tin vốn có.

Vừa qua Nhà thuốc đông y Tame đã rất vinh dự khi được chính thức được Đài truyền hình Việt Nam kênh VTV2 trong chương trình "Chữa bệnh cùng bạn"  và Đài truyền hình Hà Nội mời tham gia chương trình.

Hình ảnh bác sỹ Lê Thị Minh Hải trong phòng chuẩn bị trước giờ quay

Công tác chuẩn bị bên ngoài đã sẵn sàng

Đại diện nhà thuốc có sự góp mặt của Bác sỹ Lê Thị Minh Hải - Giám đốc chuyên môn của nhà thuốc đến trường quay để trò chuyện và chia sẻ với các vị khách mời.

Nữ MC xinh xắn Hương Giang (Váy trắng) cùng vị khách mời từng là bệnh nhân của nhà thuốc. Chị Phạm Thị Hồng (Góc bên phải)

Chương trình diễn ra suôn sẻ với sự dẫn dắt chương trình của MC Hương Giang.

Có thể bạn chưa biết. MC Hương Giang từng tham gia nhiều bộ phim, đặc biệt cô vừa thủ vai "Trâm chảnh" trong 1 bộ phim vô cùng ăn khách trong thời gian qua mang tên "Sống Chung Với Mẹ Chồng"

Hình ảnh đời thường của nữ MC Hương Giang ăn tối cùng các nghệ sỹ trong phim Sống chung với mẹ chồng.

=> Tiếp tục trở lại với chương trình Cùng bạn chữa bệnh của Đài truyền hình Việt Nam kênh VTV2. Bác sỹ Lê Thị Minh Hải sẽ chia sẻ về bệnh nam da tàn nhang. Cũng như giải đáp một số những thắc mắc mà các chị em bị nám da tàn nhang hay mắc phải.

Qua đó giúp người bệnh có cái nhìn chính xác về tình trạng bệnh mà mình đang mắc phải để có được phương pháp điều trị chính xác và hiệu quả nhất

Toàn bộ Video của chương trình Cùng bạn chữa bệnh. Mời các bạn cùng theo dõi:

 

Tư vấn Miễn Phí Chat fb với tôi